Bức tường hoa 3D cho ngày hè thêm tươi mát

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-1

Bạn là người lãng mạn và rất yêu hoa? Bạn muốn không gian sống của mình lúc nào cũng tràn ngập màu sắc của các loài hoa? Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không yêu cầu các nhà thiết kế nội thất sáng tạo cho bạn bức tường hoa bằng công nghệ 3D hiện đại để ngày ngày bạn được tận hưởng sở thích và tình yêu hoa của mình.

Hiện nay để sở hữu một không gian nội thất sử dụng công nghệ 3D không khó: từ sàn nhà, tường hay thậm trí cả trần nhà bạn cũng có thể sơn và áp dụng công nghệ 3D vào đó. Tường nhà là nơi bạn có thể trang trí hay treo những bức tranh lên đó để làm mất đi sự trơ trọi thô kệch của bức tường gạch vữa tuy nhiên việc treo tranh hay trang trí là đã quá cũ. Bạn hãy thử tưởng tượng bức tường sau chiếc ghế sofa phòng khách kia được tạo nên 1 bức họa là cánh đồng  hoa mà bạn yêu thích nó thật đến mức như cảm nhận thấy được vẻ đẹp và mùi hương của nó…vậy còn gì “vi diệu” hơn thế nữa.

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-1

Bạn lo lắng khi thiết kế nội thất bằng tranh 3D sẽ rất đắt tuy nhiên mức giá mà bạn phải bỏ ra chỉ khoảng 150 – 350 nghìn đồng tùy vào độ phức tạp của màu vẽ. Một bức tường hoa đẹp sẽ làm cho căn phòng cảu bạn thêm rộng mở, tràn ngập ánh sáng và sẽ vô cùng ấn tượng. Tuy nhiên, vẽ tường 3D cũng thường gặp một số hạn chế do vấn đề thời tiết, đặc biệt kiểu thời tiết nồm của miền Bắc. Vậy nên, giấy dán tường 3D là một giải pháp thay thế khác bạn có thể lựa chọn. Bạn chỉ cần thêm vào đó chút ít là bạn đã sẽ hữu cho mình một bức tường đẹp, một không gian lung linh và một ngôi nhà thật sự ấn tượng.

Hãy cùng ngắm nhìn những bức tường hoa 3D dưới đây và đảm bảo bạn sẽ không thể dời mắt khỏi chúng:

  • Bức tường hoa 3D cho nội thất phòng khách

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-2

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-3

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-4

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-5

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-6

  • Bức tường hoa 3D cho nội thất phòng ngủ

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-7

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-8

  • Bức tường hoa 3D cho phòng bếp

buc-tuong-hoa-3d-cho-ngay-he-them-tuoi-mat-9