Lạ mắt với thiết kế biệt thự giữa đại dương.

bietthuchimnoigiuadaiduong

Khả năng và ý tưởng của con người là vô tận, việc xây thiết kế biệt thự giữa đại dương xanh bao la tưởng chừng chỉ là điều hư ảo nhưng với những khối óc “điên rồ” vượt qua mọi thử thách thì điều tưởng như không thể được hiện thực hóa, hoàn toàn có thể làm được.

Nằm giữa một không gian xanh của làn nước biển mát mẻ, một thiết kế biệt thự được mọc lên với kiểu dáng và không gian lạ mắt dễ khiến chúng ta phải ghen tỵ với người sở hữu nó. Phải bỏ ra một số tiền không hề nhỏ một chút nào, đại gia tại Dubai đã phải chi đến tỷ đô để đem về cho mình căn biệt thự nửa chìm nửa nổi thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của bao người.

bietthuchimnoigiuadaiduong2

Thoạt nhìn qua căn biệt thự cũng đủ khiến bạn phải thốt lên không chỉ vì thiết kế độc đáo của căn biệt thự mà còn là cả một không gian sống lạ mắt dưới đại dương đầy huyền bí. Có thể nói việc thiết kế biệt thự này mang đến một cánh cửa mới, một không gian mới trong ngành kiến trúc. Và một điều chắc chắn rằng tại mảnh đất Dubai trù phú này, nơi biến những điều không thể thành những điều có thể. Chính thiết kế này cho ta thấy được điều đó.

bietthuchimnoigiuadaiduong

Phần nổi của căn biệt thự mang kiểu dáng hiện đại, lạ mắt trông giống như một chiếc du thuyền lớn đang trôi nổi trên lòng đại dương xanh, với toàn bộ không gian được sử dụng bằng kính cũng như vật liệu cao cấp chống chịu sự ăn mòn của nước biển. Từ thiết kế này cho thấy được nơi đây thực sự đang có những kỳ quan nhân tạo đặc biệt và độc đáo với thiết kế thuộc vào bậc nhất thế giới.

bietthuchimnoigiuadaiduong3

Với thiết kế mở từ những ô kính, không gian bên trong căn hộ ngập tràn ánh sáng tự nhiên, các đồ nội thất trong không gian với kiểu dáng lạ mắt và cao cấp. Chiếc bàn được dựng lên từ mộ thân cây gỗ mộc có lẽ khá đắt đỏ, chiếc ghế sofa với chất liệu hiện đại, cùng những chiếc ghế có kiểu dáng lạ mắt và kệ để đồ.

bietthuchimnoigiuadaiduong4

Phần nằm dưới của căn biệt thự được thiết kế với các khu phòng tắm, phòng ngủ sang trọng giữa làn nước không gian và san hô với những loài thủy sinh, động vật biển đầy màu sắc đem lại những giây phút tuyệt vời dưới không gian này.

bietthuchimnoigiuadaiduong5

Phòng ngủ  bố trí và bày biện không quá cầu kỳ bởi nó đã được trang hoàng nhờ không gian bên ngoài. Thiết kế cửa kính sử dụng trong các phòng được dùng là dạng cấu trúc đặc biệt giúp cho người ở trong có thể nhìn được ra ngoài và ngược lại, tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động sống của các loài sinh vật biển. cũng như che chắn được các hoạt động bên trong căn hộ.

bietthuchimnoigiuadaiduong6

Không gian từ phòng tắm nhìn ra bên ngoài.

Có thể thấy được nét độc đáo và đặc biệt ở Dubai dựa trên những không gian sống nhân tạo mà họ đã thiết kế và xây dựng nên mang đến những kỳ quan lạ mắt không chỉ cho những con người sống tại nơi đây mà thu hút các lượt khách tham quan du lịch từ mọi nơi trên thế giới.