Tiếp nối những thiết kế biệt thự hiện đại và sang trọng. Những mẫu thiết kế không quá cầu kỳ nhưng luôn mang phong cách hiện đại, với kiểu dáng đơn giản, giúp cho gia chủ có một khuôn viên như mong muốn.

Với thiết kế 3 tầng, cũng nhiều ô cửa mang đến cho căn nhà một không gian thoáng đãng, có thể tận dụng và lấy được ánh sáng tự nhiên một cách tối đa. Xung quanh được tô điểm nhẹ nhàng với màu cỏ xanh tạo nên sự tươi mát cho ngôi nhà vào những ngày hè nóng nực và cũng làm cho ngồi nhà thêm phần nổi bật.

Kiến trúc biệt thự độc đáo sang trọng 3 tầng

Một kiểu thiết kế thường thấy với kiểu dáng và phong cách thường gặp cho những căn nhà có diện tích không quá lớn với thiết kế 2 tầng đơn giản và kết hợp hài hòa giữa màu sắc ngôi nhà cùng với đá trải sân đem đến sự tinh tế cho ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự 2 tầng diện tích nhỏ

Không chú trọng nhiều đến kiến trúc xong ngôi nhà vẫn được thiết kế để mang một nét hiện đại, kín đáo nhưng không hề mất đi sự tinh tế của căn nhà. Với kiểu dáng thiết kế hiện có, việc kết hợp với nội thất gỗ óc chó sẽ mang lại một thiết kế biệt thự sang trọng và cả nội thất với ngoại thất của căn biệt thự

Một trong những thiết kế thay vì nhỏ gọn vuông vắn, cũng có thể tạo lên một căn biệt thự với kích thước trải dài và rộng tạo cho bạn một cảm giác được bao trùm bởi ngôi nhà. Với màu vàng cam cho bạn cảm giác tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết.

Không cầu kỳ, không phô trương, đồ sộ, căn biệt thự này sở hữu một thiết kế nhẹ nhàng cả về kích thước lẫn hình dáng. Sự giao thoa giữa màu sắc của ngôi nhà và các ô cửa làm nổi bật những thiết kế của ngôi nhà một cách tự nhiên.

Xem thêm: các thiết kế biệt thự ấn tượng