Để thực hiện thiết kế biệt thự cao cấp hay một khu resort mang lại cho du khách có một nơi nghỉ dưỡng sang trọng và lịch sự cần phải có những thiết kế hiện đại, độc đáo.

Được xây dựng trên một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới thu hút đông đảo khách du lịch từ các nước và nằm trong khu vực Đông Nam Á. Khu biệt thự resort với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần hào nhoáng tạo lên một không gian sống tuyệt vời cho người sử dụng và những du khách nghỉ chân. Với thiết kế không gian mở là một địa điểm lý tưởng để du khách có thể nghỉ chân và ngắm nhìn bãi biển, cùng những buổi chiều hoàng hồn đầy thơ mộng từ căn biệt thự ra phía bờ biển. Du khách có thể bơi lội, ngâm mình trong bể bơi hay thả mình vào dòng nước biển một cách dễ dàng và tạo nên những giây phút thư giãn tuyệt vời trong không gian này.

Thiết kế biệt thự cao cấp và resort ven biển

Thiet ke biet thu cao cap ven bien 1
Thiet ke biet thu cao cap ven bien 5
Thiet ke biet thu cao cap ven bien 2
Thiet ke biet thu cao cap ven bien 4
Thiet ke biet thu cao cap ven bien 6
Thiet ke biet thu cao cap ven bien 3
Thiet ke biet thu cao cap ven bien 7
Thiet ke biet thu cao cap ven bien
Thiet ke biet thu cao cap ven bien 8
Thiet ke biet thu cao cap ven bien 1 Thiet ke biet thu cao cap ven bien 5 Thiet ke biet thu cao cap ven bien 2 Thiet ke biet thu cao cap ven bien 4 Thiet ke biet thu cao cap ven bien 6 Thiet ke biet thu cao cap ven bien 3 Thiet ke biet thu cao cap ven bien 7 Thiet ke biet thu cao cap ven bien Thiet ke biet thu cao cap ven bien 8

Khuôn viên căn biệt thự rộng rãi với sự kết hợp giữa thiên nhiên và màu  sơn trắng tạo nên vẻ đẹp tựa như viên ngọc trên thảm cỏ xanh.

Về đêm khu biệt thự hiện lên với ánh đèn ẩn mình sau những hàng dừa tạo nên một vẻ đẹp tiềm ảnh.

Tiến gần đến khuôn viên căn biệt thự, ta thấy căn biệt thự được thiết kế một cách tinh tế trau truốt. Với không gian thoáng đáng và tầm nhìn ra ngoài biển được mở rộng tối đa.

Với bộ bàn ghế được đặt ngoài hiên cho bạn những giờ phút thư giãn, tán gẫu và làm việc với không gian vô cùng tận.

Khung cảnh khu biệt thự vào những lúc xế chiều đem lại cho người sử dụng một khung cảnh vô cùng tuyệt vời. Với kết hợp giữa thiên nhiên và thiết kế cảnh quan biệt thự một cách phù hợp tạo cho căn biệt thự một nét đẹp riêng biệt. Đem lại không gian và cảm giác thoải mái cho mỗi người nghỉ chân tại đây.