Giường ngủ gỗ óc chó độc đáo, sáng tạo, sang trọng và hiện đại mang đến đẳng cấp cho những căn biệt thự ngày nay.

Giường gỗ không chỉ là nơi thư giãn mà còn là vật trang trí cho ngôi nhà của gia đình bạn. Vì vậy, chọn giường ngủ sao cho hợp với phong cách chủ nhân lại càng quan trọng. Ngày nay, đời sống con người khá giả, nên khi thiết kế nội thất cho căn nhà của mình thường lựa chọn những dòng sản phẩm cao cấp, đặc biệt là trong các biệt thự và gôc óc chó là một trong những dòng sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay.

Gỗ óc cho là dòng gỗ cao cấp có màu hạt dẻ màu gỗ tự nhiên, màu gỗ sang trọng, bản thân gỗ mền nhưng rất bền. Gỗ óc chó chịu máy tốt, độ bám keo và ốc vít tốt. Gỗ giữ sơn và màu nhuộm rất tốt, có thể đánh bóng để trở thành thành phẩm tốt. Gỗ khô chậm nên người thao tác phải cận thận để tránh nguy cơ rạn nứt gỗ. Gỗ ổn định về kích thước. Tâm gỗ óc chó có khả năng kháng sâu, là một trong những loại gỗ có độ bền cao ngay cả trong điều kiện dễ hư mục. Một mẫu giường gỗ óc chó không chỉ mang đến những giấc ngủ an lành mà còn là vật thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của người dùng.

Một số mẫu giường ngủ sau đây sẽ là gọi ý cho phòng ngủ biệt thự của bạn thêm đẹp.

Giường ngủ gỗ óc chó nhà anh Dương Ngoại Giao Đoàn, Đơn giản hiện đại nhưng vẫn mang đến vẻ sang trọng cho nội thất phòng ngủ gia đình bạn.

Giường ngủ gỗ óc chó đồng bộ với các đồ nội thất tủ kệ và tủ quần áo gỗ óc chó làm nên một không gian phòng ngủ biệt thự ấn tượng và đẹp đẽ.

Mẫu giường gỗ óc chó đẹp

Chiếc giường êm ái và ấm áp nâng niu những giấc ngủ an lành cho những thành viên trong gia đình