Những không gian nội thất biệt thự sang trọng với thiết kế mang nét đặc trưng của châu âu mang đến một không gian đầy những cảm xúc ngỡ ngàng cho những vị khách khi ghé thăm căn biệt thự của bạn.

Với lối thiết kế mang phong cách châu Âu các chi tiết trong thiết kế nội thất biệt thự được sử dụng những họa tiết hoa văn chạm khắc có tính nhẹ nhàng, uyển chuyển nhưng khi kết hợp với những màu sắc tạo nên một không gian đầy sang trọng và đậm chất quý tộc.

  • 5 mẫu thiết kế nội thất biệt thự phòng khách sang trọng.
  • Những mẫu biệt thự tân cổ điển sang trọng và đẳng cấp.

Một thiết kế của phòng khách giữa bộ bàn ghế với các chi tiết hoa văn tinh tế, mang đậm nét Âu cùng với tông màu vàng nhẹ giữa ánh sáng đèn và từ màu ga của ghế đem lại một không gian sang trọng.

Không gian nội thất biệt thự sang trọng

Khong gian noi that biet thu sang trong 4
Khong gian noi that biet thu sang trong 5
Khong gian noi that biet thu sang trong 3
Khong gian noi that biet thu sang trong 1
Khong gian noi that biet thu sang trong 2
Khong gian noi that biet thu sang trong 6
Khong gian noi that biet thu sang trong
Khong gian noi that biet thu sang trong 4 Khong gian noi that biet thu sang trong 5 Khong gian noi that biet thu sang trong 3 Khong gian noi that biet thu sang trong 1 Khong gian noi that biet thu sang trong 2 Khong gian noi that biet thu sang trong 6 Khong gian noi that biet thu sang trong

Bày trí theo lối kiến trúc quý tộc với việc sử dụng các đồ dùng nội thất mang phong cách châu âu. Với các chi tiết trạm khắc tinh xảo, chiếc bàn như nổi bật giữa không gian của căn phòng. Những bộ ghế với chất liệu cao cấp. Để sở hữu căn phòng này việc bỏ ra chi phí cho nó không hề nhỏ.

Không gian phòng ăn trở nên sang trọng hơn với kiểu dáng thiết kế của bộ bàn ăn này. Bộ bàn ăn được thiết kế với các chi tiết chạm khắc, những hoa văn, đường nét họa tiết đầy mềm mạng, nhưng không làm mất đi vẻ đẹp hoàn mỹ của bộ bàn ăn này. Tạo cho không gian phòng ăn một không gian sang trọng.

Không gian phòng ngủ được thiết kế nhẹ nhàng, dễ chịu và ấm cúng qua việc sử dụng thiết với tông màu vàng giữa các đường nét trang trí trong căn phòng, đèn ốp tường, đèn chùm, cùng các chi tiết trạm khắc đầu giường.