Thiết kế nội thất cho không gian sống thường mang màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng, không gây cảm giác khó chịu, sợ hãi, giúp tạo ra một không gian sống thoải  mái cho người thân trong gia đình. Thông thường những gam màu có sắc độ nhẹ, không quá nổi bật thường được ưa chuộng hơn trong việc sử dụng như, màu kem, vàng chanh, xanh corban, xanh trời, xanh lá, trắng. Nhưng cũng có những thiết kế mang màu sắc tối hơn như tím, nâu, đỏ mận, việc sử dụng những màu sắc có tông màu đậm hơn và tối hơn trong thiết kế đòi hỏi người thiết kế phải biết kết hợp hài hòa giữa các màu sắc giữa các đồ dùng và vật dụng trong căn phòng làm cho việc căn bằng sắc thái trở nên hoàn hảo hơn. Những không gian nội thất được thiết kế sử dụng gam màu tím với sự kết hợp hài hòa dưới đây sẽ đem lại thêm cho bạn ý tưởng trong việc tạo dựng một không gian sống mới cho căn hộ của mình.

Phòng khách được bày trí với thiết kế với phần tường mang gam màu tím nhẹ. Việc sự dụng sắc độ nhẹ cho màu tường tạo nên một không gian hoàn hảo.

Không gian nhà bếp cũng với thiết kế mang nét đặc biệt, tinh tế tạo nên một không gian nhà bếp hiện đại và hoàn hảo.

Phòng ngủ với tông màu tím nhẹ nhàng đan xen với những thiết kế tạo hình mang đến cho căn phòng sự chuyển động và nét đặc biệt riêng.

Phòng tắm với những trang thiết bị thiết yếu nhưng vẫn mang nét nổi bật với thiết kế mang sự xuyên của cả căn nhà với phần thiết kế tủ cho thấy một sự thống nhất trong thiết kế căn phòng này với ngôi nhà.