Thiết kế nhà biệt thự đẹp với hồ bơi luôn gây ấn tượng với gia chủ bởi sự tinh tế, thẩm mỹ. Chỉ với hồ bơi, bạn sẽ có một căn biệt thự phục vụ được nhu cầu thư giãn, rèn luyện sức khỏe. Đồng thời, thiết kế này cũng mang đến một điểm nhấn khó quên cho căn biệt thự của bạn.

Những mẫu biệt thự có hồ bơi luôn sang trọng và đẳng cấp, là lựa chọn không thể bỏ qua của tầng lớp thượng lưu. Thiết kế biệt thự này cũng đang trở thành xu hướng được nhiều người yêu thích hiện nay. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nhiều chú ý trong kết cấu và bố trí khuôn viên biệt thự để có một công trình đẹp. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn và khám phá những mẫu biệt thự đẹp với hồ bơi trong nhà nhé!

Xu hướng nhà biệt thự đẹp có hồ bơi

Như đã nói, hồ bơi trong nhà chính là nơi mà gia chủ và các thành viên có thể rèn luyện được sức khỏe, tập bơi cũng như thư giãn mỗi ngày. Việc thiết kế một hồ bơi ngay trong nhà giúp cho bạn không cần phải đến bể bơi công cộng mà vẫn thỏa mãn được sở thích bơi lội.

Nhà biệt thự đẹp
Nhà biệt thự đẹp có hồ bơi sang trọng

Bên cạnh đó, trong những căn biệt thự nhiều phong cách, hồ bơi nổi bật lên như một điểm nhấn làm tăng tính thẩm mỹ của cả căn nhà. Đây có thể là nơi mà bạn mở tiệc. Cũng chính là một trong những cách để thể hiện sự cân bằng phong thủy theo mệnh của gia chủ. Có rất nhiều lợi thế khi sở hữu một hồ bơi trong biệt thự. Vì thế, thiết kế này ngày càng được nhiều gia đình quan tâm.

Lưu ý để có những mẫu nhà biệt thự đẹp với hồ bơi

– Chú ý đến vị trí và hình dáng của bể bơi: Bể bơi biệt thự có thể nằm ở trong hoặc ở ngoài căn nhà nhưng bạn sẽ cần quy hoạch để hồ bơi không ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt cũng như di chuyển, đảm bảo sự an toàn cho các thành viên.

– Chất liệu xây dựng bể bơi: Chất liệu cho thiết kế bể bơi không giống với chất liệu xây dựng biệt thự vì bạn sẽ cần chống thấm, chống ẩm một cách hiệu quả. Ngoài ra, hãy chú ý đến các bộ phận vận hành, hệ thống máy móc và thiết bị của bể bơi để không ảnh hưởng đến kết cấu của biệt thự.

– Xây dựng bể bơi với kích thước, độ cao phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn để tránh rủi ro cho các thành viên trong gia đình cũng như khách đến chơi.

– Phong cách, màu sắc của bể bơi phải đồng bộ và hài hòa với phong cách của căn biệt thự.

Gợi ý một số mẫu nhà biệt thự đẹp có hồ bơi

Biệt thự có hồ bơi trong nhà

Thiết kế biệt thự có hồ bơi mang đến cho không gian bên trong biệt thự sự sang chảnh, ấn tượng và thời thượng mà các thiết kế khác không thể có được. Với cấu trúc cao ráo, thoáng, hồ bơi rộng hình chữ nhật được bố trí hợp lý ở sảnh chính tạo nên một không gian thư giãn, nghỉ ngơi hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình.

Diện tích của hồ bơi dù không quá lớn nhưng vẫn phục vụ được nhu cầu của tất cả mọi người. Hơn nữa, kiểu dáng hồ bơi hợp với phong thủy. Hướng của hồ bơi có thể đón được ánh sáng tự nhiên, giúp cho căn biệt thự luôn sáng sủa và hiện đại. Sự kết hợp với hồ bơi với không gian nội thất xung quanh giúp bạn luôn có sự dễ chịu khi về nhà.

Nhà biệt thự đẹp
Nhà biệt thự đẹp với hồ bơi trong nhà

Biệt thự có hồ bơi ngoài trời

Nhà biệt thự đẹp có hồ bơi ngoài trời là công trình hiện cũng nhận được sự đón nhận của mọi gia đình. Hồ bơi được đặt trong sân vườn, cùng với cảnh quan xung quanh thật sự hút mắt, giúp bạn luôn có tinh thần thoải mái. Hồ bơi chiếm một diện tích lớn trong khuôn viên và hợp phong thủy.  Màu sắc nhẹ nhàng và sang trọng của căn biệt thự soi bóng xuống hồ bơi tạo nên một cảnh quan thu hút gia chủ và bạn bè.

Nhà biệt thự đẹp
Nhà biệt thự đẹp hiện đại kèm hồ bơi ngoài trời

Kết luận

Trong những mẫu nhà biệt thự đẹp hiện nay thì biệt thự có hồ bơi vẫn nhận được đánh giá cao. Hi vọng từ những gợi ý của chúng tôi thì các bạn cũng sẽ sở hữu được thiết kế biệt thự ấn tượng cho riêng mình!